Tin tức -Sự kiện

Khoa Đại cương tổ chức chào tân sinh viên 2017

Ngày đăng: 22/09/2017 -22:05:52 PM

Vào tối ngày 19 tháng 9 năm 2017, với mục đích quảng bá hình ảnh và hoạt động của Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đến với các tân sinh viên năm học 2017, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn và xây dựng bầu không khí thân thiện giữa các bạn sinh viên đầu năm học, Liên chi đoàn Khoa Đại cương tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên năm học 2017”. Tới dự và phát biểu dặn dò các tân sinh viên có Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, lãnh đạo khoa, nhà trài trợ và đặc biệt có sự góp mặt của gần 200 sinh viên trong khoa.
Chương trình diễn ra vui vẻ, đầm ấm với nhiều hoạt động thú vị tạo cơ hội giao lưu giữa sinh viên cũ và mới trong toàn khoa. Cũng trong chương trình, đại diện nhà tài trợ Trường Anh ngữ Quốc tế Úc Châu đã trao 2 suất học bổng là học phí khóa học Tiếng anh của trung tâm trị giá 5 triệu/ suất cho 2 bạn sinh viên là thủ khoa đầu vào trong đợt tuyển sinh vừa qua và nhiều phần quà hết sức ý nghĩa cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt trong khoa./.
Một số hình ảnh tại buổi Chào tân sinh viên
sptwnt

Võ Văn Quân