Tin tức -Sự kiện

Khoa Đại cương tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018

Ngày đăng: 04/07/2018 -19:56:46 PM

Sáng ngày 02/7/2018, Khoa Đại cương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm học 2017 - 2018 nhằm mục đích đánh giá toàn diện hoạt động của khoa năm học vừa qua.
Tham dự Hội nghị có thầy Nguyễn Đức Thới - Trưởng Khoa Đại cương và toàn thể cán bộ, giảng viên trong khoa.
sptwnt
Toàn cảnh hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018 khoa Đại cương
Tại hội nghị, thầy Nguyễn Đức Thới đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 của khoa, chỉ rõ những thuận lợi, khó khăn và những kết quả mà tập thể cán bộ giảng viên Khoa Đại cương đạt được. Báo cáo tổng kết cũng thể hiện rõ những mặt tồn tại cần khắc phục, nhấn mạnh những điểm chủ yếu cán bộ giảng viên cần quan tâm trao đổi làm sáng tỏ trong hội nghị. Có 9 lượt phát biểu của các giảng viên liên quan đến các vấn đề: nghiên cứu khoa học, đổi mới phương pháp giảng dạy, sinh hoạt chuyên môn, kiểm tra đánh giá, công tác cán bộ…
Hội nghị đã thống nhất với báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018, đồng thời bổ sung một số kiến nghị nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của khoa nói riêng, toàn trường nói chung như: xem xét, nghiên cứu một số học phần tổ chức dạy học lớp đơn; tổ chức lại các hoạt động nghiệp vụ sư phạm cho người học; thực hiện chỉ đạo của nhà trường ở tất cả các mặt hoạt động bằng cách triển khai bằng văn bản hướng dẫn cụ thể với các biểu mẫu hướng dẫn kèm theo.
Hội nghị diễn ra trên tinh thần thẳng thắn, nghiêm túc và đoàn kết. Những ý kiến trao đổi, tranh luận trong hội nghị góp phần quan trọng trong việc định hướng xây dựng kế hoạch hoạt động của Khoa Đại cương năm học mới 2018 – 2019./.

Trần Công Huân