Tin tức -Sự kiện

Khoa Đại cương tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân ngành Sư phạm tiếng anh và Giáo dục thể chất khóa 2014

Ngày đăng: 16/06/2017 -22:33:18 PM

Chiều ngày 15/6/2017 Khoa Đại cương, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho gần 100 sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh và Giáo dục thể chất khóa 2014 tại Hội trường B.
Đến dự buổi lễ có thầy Nguyễn Đức Thới - Trưởng Khoa Đại cương, thầy Mai Anh Tuấn Phó trưởng khoa, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các bạn sinh viên trong khoa.
Lễ tốt nghiệp mang ý nghĩa là sự ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của từng sinh viên trong suốt ba năm phấn đấu để thực hiện ước mơ của đời mình
Phát biểu tại buổi lễ thầy Nguyễn Đức Thới - Trưởng Khoa Đại cương chúc mừng các bạn tân cử nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình; chúc các em thành công trên con đường đã chọn.  Thầy trưởng khoa dặn dò các em sau khi ra trường nỗ lực phát huy những kiến thức, kỹ năng đã được học đồng thời phải tiếp tục học tập trong thực tiễn để thích ứng và đáp ứng đòi hỏi của xã hội. Khoa và Nhà trường hy vọng sẽ được gặp lại các bạn dưới mái trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập trường.
Đại diện cho các tân cử nhân phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ bạn Nguyễn Thành Lê - tân cử nhân ngành Giáo dục thể chất cảm ơn tình cảm của quý thầy, cô giáo đã luôn đồng hành để sinh viên có được ngày hôm nay. Những kiến thức và những bài học từ cuộc sống mà thầy cô đã truyền dạy cho chúng em sẽ là những hành trang vững chắc cho chúng em bước tiếp trên con đường tương lai và thực hiện ước mơ, khát vọng của mình.
Buổi lễ kết thúc mang lại cho các tân cử nhân Khoa Đại cương nhiều cảm xúc đan xen đó là sự hạnh phúc pha lẫn bịn rịn trong giờ phút chia tay thầy cô, bè bạn./.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt
 

Trần Công Huân

Tin cùng loại