Tin tức -Sự kiện

Tổ Công đoàn Khoa Đại cương gặp mặt chia tay công đoàn viên Trịnh Thị Hồng Thanh nghỉ hưu theo chế độ

Ngày đăng: 10/10/2017 -22:17:50 PM

Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo nên những giá trị bền vững cho thế hệ đi sau. Từ những ý nghĩa đó, ngày 7/10/2017, Tổ Công đoàn Khoa Đại cương đã tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí công đoàn viên Trịnh Thị Hồng Thanh, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường CĐSPTW Nha Trang về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.
Trong không khí đầm ấm, thân tình, đồng chí Nguyễn Đức Thới - Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Đại cương thay mặt toàn thể CĐV trong khoa gửi lời cám ơn, sự kính trọng ghi nhận những đóng góp của CĐV Trịnh Thị Hồng Thanh trong suốt những năm tháng gắn bó với sự nghiệp trồng người tại ngôi nhà chung CM2. Tinh thần trách nhiệm, tận tụy trong công việc, lòng nhiệt huyết với nghề và thái độ chân tình, chan hòa trong cuộc sống của đồng chí Trịnh Thị Hồng Thanh là tấm gương để các thế hệ trẻ trong Tổ Công đoàn Khoa trân trọng và tiếp nối. 
Xúc động trước tình cảm chân thành, sự quan tâm của Tổ Công đoàn Khoa Đại cương, đồng chí Trịnh Thị Hồng Thanh cũng bày tỏ những tình cảm gắn bó với các đồng nghiệp lâu năm, căn dặn những đồng nghiệp trẻ tiếp tục duy trì và phát huy những thành quả đạt được của Nhà trường, góp phần công sức vun đắp cho “Nghề không trồng cây trên đất, lại nở cho đời những đóa hoa thơm”.
Tập thể CĐV Tổ Công đoàn Khoa Đại cương gửi lời chúc sức khỏe đến đồng chí Trịnh Thị Hồng Thanh, chúc đồng chí luôn sống vui, sống khỏe để tiếp tục vai trò của một người vợ - người mẹ mẫu mực, trách nhiệm trong gia đình và là một công dân tốt tại địa phương./.  
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt chia tay
sptwnt
sptwnt
sptwnt
sptwnt

Lê Thị Hoài Thanh

Tin cùng loại