Tin tức -Sự kiện

Xúc động ngày gặp mặt các thế hệ cựu sinh viên ngành Giáo dục thể chất

Ngày đăng: 12/06/2017 -22:48:22 PM

Hướng đến kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang, sáng ngày 10/6/2017 gần 100 cựu sinh viên các khóa ngành Giáo dục thể chất - Khoa Đại cương về thăm Trường và tham gia gặp mặt giao lưu tại Hội trường A8.

Đến dự buổi giao lưu có Cô Nguyễn Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Trịnh Thị Hồng Thanh, Cô Nguyễn Tuyết Lan Phó Hiệu trưởng, Thầy Mai Anh Tuấn - Phó trưởng Khoa Đại cương, quý thầy cô đại diện các đơn vị trong Nhà trường và các bạn sinh viên ngành Giáo dục thể chất đang học tại Trường.
Trong không khí ấm áp đầy xúc động Cô Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn các thế hệ cựu sinh viên ngành Giáo dục thể chất đã dành những tình cảm trân trọng với Khoa, Nhà trường và bày tỏ niềm vui trước những thành công của các cựu sinh viên đã đạt được. Qua đây, Cô Hiệu trưởng mong muốn buổi gặp mặt kỷ niệm là cầu nối thắt chặt mối quan hệ giữa các cựu sinh viên và Nhà trường.
sptwnt
sptwnt
Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết các hế hệ cựu sinh viên với Nhà trường; là cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên về thăm lại trường, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp, góp phần định hướng cho các thế hệ sinh viên đang học tập tại Trường.
sptwnt
Buổi gặp mặt đã kết thúc trong sự chia tay lưu luyến của mỗi cựu sinh viên Giáo dục thể chất với mái trường và thầy cô. “Bài học làm người em vẫn nhớ ghi, công cha nghĩa mẹ ơn thầy”  những lời hát ấy vẫn còn vang vọng mãi trong lòng mỗi sinh viên Giáo dục thể chất - khoa Đại cương trường CĐSP Trung ương - Nha Trang./.

Trần Công Huân

Tin cùng loại