Tin tức -Sự kiện

Khoa Đại cương tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác xây dựng đề thi kết thúc học phần năm học 2016 - 2017

Ngày đăng: 10/11/2017 -08:34:27 AM

Nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động xây dựng, ký duyệt, quản lý ngân hàng đề thi, góp phần thực hiện tốt hơn hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập của sinh viên, chiều ngày 07/11/2017, Khoa Đại cương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng ngân hàng đề thi năm học 2016 – 2017.

sptwnt

Hội nghị nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường. Đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Hằng – Hiệu trưởng và đ/c Nguyễn Tuyết Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
Hội nghị diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến trao đổi thẳng thắn nhằm rút kinh nghiệm để công tác xây dựng, quản lý ngân hàng đề thi ngày càng hiệu quả hơn. Hội nghị đã nhất trí cao với Báo cáo tổng kết rút kinh nghiệm công tác xây dựng ngân hàng đề thi năm học 2016 – 2017, đồng thời nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các giảng viên về ưu điểm, hạn chế và định hướng trong việc xây dựng, ký duyệt và quản lý đề thi của Khoa Đại cương. Với những kết quả của hội nghị, chắc chắn công tác xây dựng, quản lý ngân hàng đề thi của Khoa Đại cương sẽ đạt được nhiều kết quả tốt trong thời gian tới, góp phần nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, đánh giá – một khâu quan trọng không thể thiếu trong quá trình đào tạo./.

Trần Công Huân

Tin cùng loại