Tin tức -Sự kiện

Khoa Đại cương tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở

Ngày đăng: 17/04/2018 -19:07:49 PM

Sáng ngày 14/4/2018, tại Trường CĐSP Trung ương Nha Trang, Khoa Đại cương đã tổ chức đánh giá, nghiệm thu sản phẩm nghiên cứu khoa học cấp cơ sở do Thạc sĩ Lê Thị Hoài Thanh làm chủ nhiệm - đề tài “Biên soạn bộ câu hỏi trắc nghiệm khách quan kiểm tra đánh giá kết quả học tập học phần Tiếng Nga 1 của sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh Trường CĐSP Trung ương Nha Trang. Hội đồng nghiệm thu đề tài được Hiệu trưởng ra quyết định thành lập, Thạc sĩ Nguyễn Đức Thới làm Chủ tịch hội đồng.
Chủ nhiệm đề tài Lê Thị Hoài Thanh đã trình bày tóm tắt lý do chọn đề tài, các nhiệm vụ nghiên cứu chính của đề tài đã được hoàn thành: tổng hợp những vấn đề cơ sở lý luận liên quan đến việc kiểm tra đánh giá kết quả học tập và trắc nghiệm khách quan; biên soạn bộ câu hỏi trắc nghiệm khách quan kiểm tra đánh giá kết quả học tập học phần Tiếng Nga 1 của sinh viên chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh Trường CĐSP Trung ương Nha Trang; đánh giả thử nghiệm để kiểm chứng độ khó, độ phân biệt của bộ câu hỏi. 
Hội đồng nghiệm thu đã có những nhận xét, đánh giá và đề nghị chủ nhiệm đề tài làm rõ một số vấn đề và câu hỏi liên quan đến cơ sở lý luận khi xây dựng trắc nghiệm khách quan, quá trình thực nghiệm bộ câu hỏi, hệ thống chia nhóm câu hỏi trong tổng số 360 câu đã được xây dựng. Quá trình tranh luận xoay quanh các nội dung của đề tài diễn ra trong bầu không khí thắng thắn, nghiêm túc, khoa học. Các ưu điểm, hạn chế của đề tài đã được làm sáng tỏ. 
Hội đồng nghiệm thu nhất trí đánh giá nghiệm thu đề tài đạt loại khá và đề nghị chủ nhiệm đề tài điều chỉnh một số hạn chế để hoàn thiện sản phẩm nghiên cứu của mình./.
Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu đề tài
sptwnt
Chủ nhiệm đề tài Lê Thị Hoài Thanh trình bày kết quả nghiên cứu
sptwnt
Thạc sĩ Nguyễn Đức Thới Chủ tịch hội đồng đọc kết quả đánh giá đề tài
 
sptwnt
Hội đồng nghiệm thu chụp hình lưu niệm cùng chủ nhiệm đề tài.

Trần Công Huân

Tin cùng loại