Tin tức -Sự kiện

Tổ chức hoạt động ngoại khóa tiếng Anh cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm Non khóa M25

Ngày đăng: 04/12/2022 -20:28:28 PM

Với mục đích tạo môi trường học tập tiếng ngoài lớp học để sinh viên (SV) giao lưu với giảng viên tiếng Anh và SV các lớp khóa M25, qua đó góp phần nâng cao hiểu biết kiến thức xã hội, năng lực tiếng Anh và hứng thú học tập bộ môn cho SV, chiều ngày 2/12/2022 tại giảng đường 202 A.1, các GV tiếng Anh, khoa Đại cương đã tổ chức hoạt động ngoại khóa tiếng Anh “Playing and Learning along with English” cho SV ngành giáo dục Mầm Non khóa M25. 
Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa này, SV được tham gia các trò chơi ngôn ngữ và tập hát tiếng Anh. Trò chơi “Catching phrases” (Đuổi hình bắt chữ) giúp SV mở rộng vốn từ vựng và phát triển tư duy logic khi ghép từ tiếng Anh khá thú vị. Trong hoạt động “Playing with Kahoot” SV các lớp cũng rất tự tin khi sử dụng phần mềm trực tuyến Kahoot trên thiết bị điện thoại cá nhân để tìm hiểu các kiến thức liên quan đến văn hóa, xã hội, con người của các quốc gia nói tiếng Anh cũng như các câu hỏi liên quan đến truyền thống lịch sử của trường CĐSP Trung Ương-Nha Trang. Hoạt động “Sing along with English song for kids” - học hát bài hát tiếng Anh của trẻ Mầm Non là hoạt động khá thú vị giúp SV làm quen và có thể sử dụng các bài hát tiếng Anh dễ hát, dễ thuộc này khi thực hiện lồng ghép trong hoạt động dạy trẻ Mầm Non, giúp trẻ làm quen với các mẫu câu tiếng Anh giao tiếp thông thường để chào đón, hỏi thăm sức khỏe, tạm biệt khi trẻ đến lớp mẫu giáo.
Quan sát SV các lớp tham gia, Ban tổ chức nhận thấy SV đã mạnh dạn hơn và dần dần hào hứng, tự tin tham gia các hoạt động. Tính tập thể và năng lực tiếng Anh của các cá nhân trong mỗi lớp cũng thể hiện rõ rệt trong từng hoạt động. Hoạt động ngoại khóa “Playing and Learning Along with English” thực sự đã mang lại cho SV khóa M25 tâm trạng khá thoải mái sau khi tham gia./.
 Một số hình ảnh của họa động ngoại khóa
sptwnt
Khởi động với điệu nhảy Baby Shark
sptwnt 
Tham gia trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”
 sptwnt
Tham gia trò chơi ngôn ngữ với phần mềm Kahoot 
sptwnt
Học hát bài hát tiếng Anh dành cho trẻ Mầm Non

Lê Thị Hoài Thanh

Tin cùng loại